Giỏ hàng
MÁCH MẸ CÁCH TỰ LÀM NƯỚC SÚC MIỆNG THƠM MÁT CHỮA HÔI MIỆNG

DIYNgày: 19-04-2018 bởi: Hoa Thơm Cỏ Lạ

MÁCH MẸ CÁCH TỰ LÀM NƯỚC SÚC MIỆNG THƠM MÁT CHỮA HÔI MIỆNG

Nếu chỉ đánh răng thôi thì chưa đủ, vì khi đánh răng, những mảng bám cứng đầu bám ở kẽ răng khiến bàn chải không thể với tới được. Vì vậy, bạn cần dùng nước súc miệng để vệ sinh khoang miệng để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên răng và lưỡi. Chỉ với 2 phút mỗi ngày bạn có thể tự chế nước súc miệng không chứa hóa chất, giảm mùi hôi, ngăn ngừa mảng bám, đồng thời điều trị sâu răng hiệu quả cho cả nhà.

Nguyên liệu

- Nước lọc

- Muối

- Tinh dầu Bạc Hà (Hoặc tinh dầu hương nhu)

Cách làm

Rất đơn giản, bạn lấy 1 cốc nước lọc ấm hòa với 1/3 thìa caffe muối và 3 - 4 giọt tinh dầu Bạc Hà nguyên chất hoặc tinh dầu Hương Nhu nguyên chất, khuấy đều cho tan. 

Sử dụng súc miệng sau khi đánh răng vào sáng và tối giúp làm sạch miệng vô cùng hiệu quả. Muối giúp sát khuẩn, làm sạch khoang miệng và cổ họng. Tinh dầu diệt khuẩn, thơm miệng.

MUA TINH DẦU BẠC HÀ NGUYÊN CHẤT Ở ĐÂU ?

Tinh dầu nguyên chất ở những địa điểm trên thị trường có nhiều mức giá khác nhau và chất lượng cũng có sự khác biệt. Các loại Tinh dầu nguyên chất của Hoa Thơm Cỏ Lạ là sản phẩm được chiết xuất theo phương pháp chưng cất hơi nước, với chất lượng nguyên chất 100% và có giấy chứng nhận 100% thành phần hữu cơ của Viện Hoá học Các hợp chất thiên nhiên.


Hỗ Trợ Khách Hàng

Địa chỉ: 283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội

Website: www.hoathomcola.vn

Điện Thoại: 0888.454.600

Mail : hoathomcola.vn@gmail.com