Giỏ hàng

Tin tức HTCLNgày: 05-11-2019 bởi: Hoa Thơm Cỏ Lạ

Tinh dầu nước hoa - Rose Perfume Oil

1.Tinh dầu nước hoa là gì?

Tinh dầu nước hoa hay còn gọi là nước hoa tinh dầu,là dạng nước hoa không chứa cồn trong thành phần cấu tạo. 

Tinh dầu nước hoa có lịch sử phát minh từ thời Ai Cập cổ đại, khi mà tinh dầu thơm được xem như các bảo vật quý chỉ có trong hoàng gia. Theo thời gian, khi nhắc đến hai từ “nước hoa” chúng ta thường liên tưởng đến những chai nước hoa long lanh, mắc tiền, được trưng bày ngay ngắn trong tủ kính của những cửa hàng nước hoa sang trọng. Nhưng bây giờ, khá nhiều người đã tìm đến tinh dầu nước hoa và khi sử dụng chúng. Họ đã phát hiện ra rằng chất lượng và giá cả của nhiều loại tinh dầu nước hoa của Pháp rất đáng để thử. Và từ đó, khái niệm “tinh dầu nước hoa” ngày càng trở nên phổ biến.

2. Tinh dầu nước hoa hồng ( Rose Perfume Oil) tại Hoa Thơm Cỏ Lạ có điểm gì khác biệt ?

Tinh dầu nước hoa hồng là sản phẩm kết hợp hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên như dầu hạt nho, dầu hạnh nhân, dầu jojoba... và tinh dầu hoa hồng nguyên chất Otto Bungary. Đây là sản phẩm tinh dầu hương thơm 100% thiên nhiên mang đến những công dụng hết sức tuyệt vời.

-Làm thơm cơ thể 

-Làm tăng sức sống, kích thích và mang lại cảm xúc tích cực

-Dưỡng da, làm mềm da

-Giảm căng thẳng, cải thiện tình trạng trầm cảm

-Giúp tăng năng lượng, thu hút người khác giới

Tinh dầu hoa hồng (Rose Perfume Oil) là sản phẩm không chứa cồn với hương thơm dịu nhẹ tự nhiên và hoàn toàn an lành cho da.Hơn thế là không gây độc hại cho chính người sử dụng và cả những người xung quanh. Do đó tinh dầu hoa hồng là sản phẩm đạt chuẩn về cả mẫu mã và chất lượng.


Cách sử dụng:

Do là sản phẩm Lăn với kích thước tiện lợi nên Tinh dầu hoa hồng (Rose Perfume Oil) không chỉ được sử dụng hiệu quả với mùi hương dễ chịu khi lăn trực tiếp lên các bộ phận muốn tạo mùi thơm mà hơn thế còn rất dễ dàng mang đi khi bạn sử dụng trong túi xách hoặc ví nhỏ làm phụ kiện dự tiệc, hội nghị. Đây là sản phẩm lưu hương trong vòng 4-6 tiếng và mỗi lần lăn chỉ cần 1 lượng nhỏ để mùi hương thoang thoảng làm say lòng bạn.

<< Bài viết trước

Viết Bình luận