Giỏ hàng
TÂM SỰ CỦA BÀ MẸ VỀ TÁC DỤNG

Tin tứcNgày: 04-04-2018 bởi: Hoa Thơm Cỏ Lạ

TÂM SỰ CỦA BÀ MẸ VỀ TÁC DỤNG "KHÔNG TƯỞNG" CỦA TINH DẦU TRÀM GIÓ

“2 năm ì ạch công việc với mức lương 6 triệu, vì con ốm lên ốm xuống, xin nghỉ suốt ngày, làm việc mà cứ nghĩ đến con, thương con, xót con. Nhan sắc của mình cũng giảm sút trông thấy vì thức khuya nhiều, lo nghĩ nhiều. Cơm áo gạo tiền đè nặng.
Rồi có hôm, chị đồng nghiệp lắc đầu ngán ngẩm. Hỏi han này nọ, rồi khuyên mình đừng có mất bò mới lo làm chuồng, không phải đến khi có bệnh mới chữa, mà phải phòng bệnh. Con yếu, sức đề kháng kém thì dùng tinh dầu tràm gió thường xuyên vào … bla bla…
.
. 
.
Rồi em cũng nghe theo. Tháng 12 em dùng. Ngày nào tắm cũng nhỏ vài giọt tinh dầu tràm gió vào chậu tắm, đi ngủ thì nhỏ chút trên vỏ gối của con, đợt nào thay đổi thời tiết, mưa gió, nồm ẩm này kia là xông đèn với tinh dầu tràm gió. 
Đến tháng thứ 2, trộm vía bé đỡ ốm hẳn. Sức đề kháng có vẻ tốt hơn. Nhà xông tinh dầu thường xuyên cũng ít muỗi hẳn, không khí trong nhà cảm giác “sạch” hơn.
Ban đầu không quen, ngửi mùi thấy hắc hắc kiểu gì ấy. Sau dùng thường xuyên, nghiện mùi ấy luôn. 
Đến nay tháng 4 mới dùng hết 1 lọ 10ml. Em có đến chia sẻ với mấy chị bạn, thì các bà ấy cũng nửa tin nửa không. Xong sau thử dùng thì cũng nghiện như em luôn.
.
Lên mạng search cũng nhiều loại tinh dầu trôi nổi lắm. Rồi phải phân biệt tinh dầu với cả dầu. Loại tinh dầu tràm gió là không được bôi lên da, vì loại này nguyên chất, dùng để nhỏ vào chậu tắm mới cả xông đèn trong nhà thì tác dụng tốt nhất. Còn dầu tràm là được pha loãng rồi, nên bôi lên da được.
Nói thật là giờ đi ra ngoài, em chém gió với các mẹ khác như là chuyên gia luôn. Các bà ấy toàn mắt chữ A, mồm chữ O. Mà em chém có cơ sở hẳn hoi chứ có phải chém bừa đâu.
Nhiều khi thấy thiên nhiên vi diệu vô cùng!”
[Chia sẻ của chị Hoàng Mai, Q. Hoàn Kiếm, Nhân viên văn phòng]
__________________


Mỗi khi Hoa Thơm Cỏ Lạ lắng nghe được câu chuyện của các bà mẹ về con của mình và thay đổi thói quen sử dụng tinh dầu thực sự trong lòng vô cùng hạnh phúc.
Bởi sứ mệnh của Hoa Thơm Cỏ Lạ không chỉ cung cấp những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất đến khách hàng mà còn giúp khách hàng thay đổi thói quen, hiểu về tác dụng tuyệt vời của tinh dầu đối với đời sống mỗi gia đình!
Hỗ Trợ Khách Hàng
Địa chỉ: 283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.hoathomcola.vn
Điện Thoại: 0888.454.600
Mail : hoathomcola.vn@gmail.com


Hoa Thơm Cỏ Lạ luôn luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm khi đặt trên kệ bán hàng của Hoa Thơm Cỏ Lạ đều là sản phẩm có giấy chứng nhận đầy đủ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.Tag

Tinh dầu Sản xuất tinh dầu aromatherapy rio Tinh dầu aromatherapy tinh dầu tràm gió Hương Liệu cuộc sống tinhdauvobuoi cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả mùi hương đặc biệt hoathomcola tinhdauthiennhien hoa hồng đẹp Hoa Thơm Cỏ Lạ hoa bưởi tinhdausa tinh dầu thiên nhiên dầu tràm Lưu ý khi dùng tinh dầu Quà tết mây tre đan Quà tết độc đáo 2019 tinh dầu hoa bưởi thitruongtinhdau2019 HOA THƠM CỎ LẠ Nến thơm DIY tết tết mậu tuất 2018 tinh dầu chống muỗi hoa thơm cỏ lạ tinh dầu sả đuổi muỗi tinh dau an toan cho be BỘ QUÀ TẾT 2019 mua tinh dầu tràm ở đâu essentialoil mùi hương tri liệu bằng hương thơm QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO 2019 tinh dầu hoa hồng xanh tinh dầu sả chanh QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO QUÀ TẾT MỘC MẠC quà tặng tra hoa cuc Quà tết độc đáo tinh dầu tràm QUÀ TẾT MÂY TRE ĐAN lưu ý dùng tinh dầu tinhdau cây cảnh Cajeput Vietnam câu chuyện tết tinhdautramgio hoa hồng cách sử dụng tinh dầu tràm trà hoa cúc màu xanh lá cây Sả Lá tiêu chuẩn tinh dầu tinhdauchobe cách pha trà hoa cúc Tràm gió tinh dầu hoa hồng đẹp món quà 20 - 10 tinh dầu sả nguyên chất Quà tết truyền thống tinh dầu hoa hồng mua tinh dầu ở đâu nganhtinhdauvietnam tinhdausachanh tinh dầu nước hoa XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2019 làm nến tinh dầu cây cảnh trong nhà Dùng tinh dầu như thế nào mua tinh dầu sả tinh dầu bán ở đâu nước hoa tinh dầu mua trà hoa cúc ở đâu QUÀ TẾT TRUYỀN THỐNG review tinh dầu tràm tinh dau cho bé QUÀ TẾT 2019 tinh dầu sả