Giỏ hàng
TÂM SỰ CỦA BÀ MẸ VỀ TÁC DỤNG

Tin tứcNgày: 04-04-2018 bởi: Hoa Thơm Cỏ Lạ

TÂM SỰ CỦA BÀ MẸ VỀ TÁC DỤNG "KHÔNG TƯỞNG" CỦA TINH DẦU TRÀM GIÓ

“2 năm ì ạch công việc với mức lương 6 triệu, vì con ốm lên ốm xuống, xin nghỉ suốt ngày, làm việc mà cứ nghĩ đến con, thương con, xót con. Nhan sắc của mình cũng giảm sút trông thấy vì thức khuya nhiều, lo nghĩ nhiều. Cơm áo gạo tiền đè nặng.
Rồi có hôm, chị đồng nghiệp lắc đầu ngán ngẩm. Hỏi han này nọ, rồi khuyên mình đừng có mất bò mới lo làm chuồng, không phải đến khi có bệnh mới chữa, mà phải phòng bệnh. Con yếu, sức đề kháng kém thì dùng tinh dầu tràm gió thường xuyên vào … bla bla…
.
. 
.
Rồi em cũng nghe theo. Tháng 12 em dùng. Ngày nào tắm cũng nhỏ vài giọt tinh dầu tràm gió vào chậu tắm, đi ngủ thì nhỏ chút trên vỏ gối của con, đợt nào thay đổi thời tiết, mưa gió, nồm ẩm này kia là xông đèn với tinh dầu tràm gió. 
Đến tháng thứ 2, trộm vía bé đỡ ốm hẳn. Sức đề kháng có vẻ tốt hơn. Nhà xông tinh dầu thường xuyên cũng ít muỗi hẳn, không khí trong nhà cảm giác “sạch” hơn.
Ban đầu không quen, ngửi mùi thấy hắc hắc kiểu gì ấy. Sau dùng thường xuyên, nghiện mùi ấy luôn. 
Đến nay tháng 4 mới dùng hết 1 lọ 10ml. Em có đến chia sẻ với mấy chị bạn, thì các bà ấy cũng nửa tin nửa không. Xong sau thử dùng thì cũng nghiện như em luôn.
.
Lên mạng search cũng nhiều loại tinh dầu trôi nổi lắm. Rồi phải phân biệt tinh dầu với cả dầu. Loại tinh dầu tràm gió là không được bôi lên da, vì loại này nguyên chất, dùng để nhỏ vào chậu tắm mới cả xông đèn trong nhà thì tác dụng tốt nhất. Còn dầu tràm là được pha loãng rồi, nên bôi lên da được.
Nói thật là giờ đi ra ngoài, em chém gió với các mẹ khác như là chuyên gia luôn. Các bà ấy toàn mắt chữ A, mồm chữ O. Mà em chém có cơ sở hẳn hoi chứ có phải chém bừa đâu.
Nhiều khi thấy thiên nhiên vi diệu vô cùng!”
[Chia sẻ của chị Hoàng Mai, Q. Hoàn Kiếm, Nhân viên văn phòng]
__________________


Mỗi khi Hoa Thơm Cỏ Lạ lắng nghe được câu chuyện của các bà mẹ về con của mình và thay đổi thói quen sử dụng tinh dầu thực sự trong lòng vô cùng hạnh phúc.
Bởi sứ mệnh của Hoa Thơm Cỏ Lạ không chỉ cung cấp những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất đến khách hàng mà còn giúp khách hàng thay đổi thói quen, hiểu về tác dụng tuyệt vời của tinh dầu đối với đời sống mỗi gia đình!
Hỗ Trợ Khách Hàng
Địa chỉ: 283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội
Website: www.hoathomcola.vn
Điện Thoại: 0888.454.600
Mail : hoathomcola.vn@gmail.com


Hoa Thơm Cỏ Lạ luôn luôn đặt chất lượng uy tín lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm khi đặt trên kệ bán hàng của Hoa Thơm Cỏ Lạ đều là sản phẩm có giấy chứng nhận đầy đủ. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng.Tag

làm nến tinh dầu Tinh dầu Sản xuất tinh dầu Nến thơm cây cảnh trong nhà tinh dầu tràm gió tinh dầu bán ở đâu DIY tinh dầu aromatherapy tết tết mậu tuất 2018 Tinh dầu aromatherapy tinh dầu sả đuổi muỗi review tinh dầu tràm Hương Liệu tinh dầu chống muỗi hoa thơm cỏ lạ cách đuổi muỗi bằng tinh dầu sả mua tinh dầu tràm ở đâu tinh dau cho bé dầu tràm tinh dau an toan cho be tinh dầu sả chanh hoathomcola tri liệu bằng hương thơm tinh dầu hoa bưởi Hoa Thơm Cỏ Lạ Dùng tinh dầu như thế nào quà tặng tinh dầu thiên nhiên tinhdau tinhdauchobe tinh dầu tràm cây cảnh Cajeput Vietnam rio tinhdausachanh tinh dầu sả nguyên chất câu chuyện tết tiêu chuẩn tinh dầu tinhdauvobuoi tinhdautramgio Tràm gió tinhdauthiennhien cách sử dụng tinh dầu tràm hoa bưởi mua tinh dầu ở đâu Sả Lá Lưu ý khi dùng tinh dầu Quà tết độc đáo 2019 QUÀ TẾT 2019 cuộc sống Quà tết mây tre đan mua trà hoa cúc ở đâu HOA THƠM CỎ LẠ mùi hương tinh dầu hoa hồng xanh tinh dầu sả mùi hương đặc biệt BỘ QUÀ TẾT 2019 thitruongtinhdau2019 tra hoa cuc QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO 2019 hoa hồng đẹp QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO món quà 20 - 10 hoa hồng essentialoil tinhdausa QUÀ TẾT MÂY TRE ĐAN QUÀ TẾT MỘC MẠC tinh dầu hoa hồng XU HƯỚNG QUÀ TẾT 2019 tinh dầu nước hoa cách pha trà hoa cúc Quà tết độc đáo lưu ý dùng tinh dầu mua tinh dầu sả Quà tết truyền thống tinh dầu hoa hồng đẹp trà hoa cúc màu xanh lá cây nganhtinhdauvietnam nước hoa QUÀ TẾT TRUYỀN THỐNG