Giỏ hàng
TINH DẦU HƯƠNG HOA - VẺ ĐẸP, TÌNH YÊU & SỰ TINH TẾ

VideoNgày: 20-08-2018 bởi: Hoa Thơm Cỏ Lạ

TINH DẦU HƯƠNG HOA - VẺ ĐẸP, TÌNH YÊU & SỰ TINH TẾ

    Người ta nói rằng "mỗi bông hoa là một linh hồn nở trong tự nhiên." Hoa thơm như món quà quý giá, đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp, sự quan tâm và nuôi dưỡng tình thương.

***

Mỗi loài hoa có một vẻ đẹp, một hương thơm, dưới đây là những loài hoa với hương thơm nổi tiếng thế giới, mang đến nguồn năng lượng cao cho tinh thần.

1. Tinh dầu Hoa Hồng - Rose (Rosa damascena) Nữ hoàng của các loài hoa. Hoa hồng có tinh dầu, mùi thơm được thu lại dưới dạng tinh dầu hoặc hydrosol (tonner). làm đẹp cho làn da, nuôi dưỡng sự trẻ trung. Mùi thơm của nó hoàn hảo cho việt bắt đầu một ngày mới, nuôi dưỡng trái tim, thúc đẩy sự dịu dàng, nữ tính và yêu thương bản thân.


2. Tinh dầu hoa Phong Lữ - Geranium (Pelargonium graveolens) Tôi gọi nó là là “The Great Balancer.” Hương thơm giúp cân bằng và thoải mái cảm xúc, giảm lo âu.


3. Tinh dầu hoa Oải Hương - Lavender (Lavandula angustifolia)Loại tinh dầu kinh điển. Từ việc làm đẹp, hỗ trợ làn da đến đồng thời cũng thúc đẩy giấc ngủ ngon. Tôi đặc biệt thích sử dụng hoa oải hương vào mùa hè vì nó làm nguội đi cả tâm trí và cơ thể một cách vô cùng nhẹ nhàng.


3. Tinh dầu Hoa Cam - Neroli (Citrus aurantium var amara) Hương thơm quý giá và được yêu thích từ hoa cam đắng. Neroli giảm bớt những suy nghĩ ám ảnh và thúc đẩy sự nhẹ nhàng. Hãy thử 1-2 giọt tinh dầu neroli xoáy vào một cốc muối epsom. Vào cuối một ngày, ngâm mình trong bồn tắm thơm với neroli sẽ nâng lên nặng nề và giúp lo lắng trôi đi.


4. Tinh dầu Ngọc Lan Tây - Ylang Ylang (Cananga odorata) mùi thơm ngọt ngào, nồng nàn. Nó được coi là một trong những loại hỗ trợ kích thích tình dục.


5. Tinh dầu Hoa Nhài - Jasmine (Jasminum grandiflorum và Jasminum sambac) có hương thơm xa hoa gợi lên sự hưng phấn và cảm thụ thần thánh. Nó giải phóng sự ức chế và thúc đẩy sự vui tươi và dễ dàng. Jasminum grandiflorum nở hoa vào ban ngày trong khi Jasminum sambac nở hoa vào ban đêm.

Nhắm mắt, tận hưởng mùi thơm từ tinh dầu, từ những loài hoa tuyệt vời này. Hãy cảm nhận một cách sâu sắc những gì trái tim của bạn nói. Bởi hương thơm có thể chạm đến sự đồng cảm trong tâm hồn những người phụ nữ.

Thu Thảo