Giỏ hàng

Dầu Neem - Hoa Thơm Cỏ Lạ

Giá gốc 0₫
  • Trị mụn, mụn cóc hiệu quả nhờ khả năng diệt khuẩn mạnh
  • Giúp điểu trị các triệu chứng da như vẩy nến, chàm, các rối loạn khác trên
  • Chữa lành vết thương, mau liền sẹo
  • Cân bằng cho da khô, kích thích sản sinh colagen
  • Sử dụng như chất kháng khẩn, kháng nấm, kháng virut, đuổi côn trùng

Tổng hợp Thông tin Công dụng Dầu Neem - Neem Oil và cách sử dụng Dầu Neem An toàn

Dầu Neem là gì? Tìm hiểu về Dầu Neem nguyên chất Hoa Thơm Cỏ Lạ

Một loại dầu tuyệt vời với nhiều lợi ích. Được sử dụng rộng rãi trong các loại kem, sản phẩm nha khoa, sản phẩm chăm sóc tóc và sử dụng trong vườn. Dầu neem có thể được áp dụng trực tiếp lên da hoặc bao gồm trong các chế phẩm chăm sóc da. Dầu này đặc biệt phong phú, có mùi nặng và có thể được pha loãng theo. Dầu neem sẽ đông cứng ở nhiệt độ phòng điển hình. Một loại dầu cực kỳ phong phú và có mùi, bán rắn ở trạng thái tự nhiên. Nó có thể được hóa lỏng trong nồi nước sôi, trong lò vi sóng, dưới ánh mặt trời hoặc ở nhiệt độ vượt quá 85 độ.

Dầu neem đã được sử dụng trong hàng trăm năm, và là một sản phẩm đã vượt qua thử thách của thời gian. Neem đã được sử dụng ở Ấn Độ từ năm 2000-4000 trước Công nguyên, và được nhắc đến trong các văn bản Ấn Độ cổ đại. Tất cả các bộ phận của cây neem đã được sử dụng, lá, cành cây và dầu từ các loại hạt. Cây neem được ấp ủ ở Ấn Độ, nơi chúng được coi là may mắn. Vì cây neem Ấn Độ được sử dụng rất nhiều, nên chúng được gọi một cách trìu mến là "thần dược của làng". Thậm chí ngày nay, neem là một loại thảo dược chính được sử dụng trong y học Ayurvedic và Unani.

Tên tiếng Việt: Dầu Neem/ Xoan chịu hạn
Tên tiếng Anh: Neem Oil
Tên khoa học: Azadirachta indica
Chiết xuất từ: Hạt Neem
Màu: Xanh đen đậm, mùi hắc
Nguồn gốc: Việt Nam

Thành phần: Dầu Neem có chứa thành phần hoạt động chính là azadirachtin, limonoid, vitamin E, và các axit béo: Linoleic (6-16%), Oleic  (25-54%), Palmitic (9-24%), Stearic ( 9-24%).

Công dụng của dầu Neem – Neem Oil nguyên chất?

Dầu Neem Hoa Thơm Cỏ Lạ được chiết xuất từ 100% hạt của cây neem nhiệt đới. Dầu Neem có lịch sử rộng rãi trong việc sử dụng như một phương thuốc dân gian trên khắp thế giới và đã được sử dụng để điều trị nhiều bệnh lý. Mặc dù có mùi hắc nhưng nó chứa nhiều axit béo và các hoạt chất dinh dưỡng khác hỗ trợ sức khoẻ làn da. Do  được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm làm đẹp như kem dưỡng da, kem dưỡng da, sản phẩm tóc và mỹ phẩm.

 

Tác dụng của Dầu Neem nguyên chất trong làm đẹp

Trước khi thoa dầu neem lên mặt, hãy thử bôi một chút lên cánh tay của bạn. Nếu trong vòng 24 giờ, bạn không có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng dị ứng (mẩn đỏ hoặc sưng tấy) thì bạn có thể sử dụng dầu trên các vùng khác trên cơ thể một cách an toàn.

Trị mụn

Dầu neem nguyên chất cực kỳ mạnh. Để điều trị mụn trứng cá, nhiễm trùng nấm, mụn cóc hoặc nốt ruồi, sử dụng dầu neem nguyên chất bôi trực tiếp vào vùng điều trị.

Chấm nhẹ dầu neem lên khu vực bằng tăm bông hoặc bông gòn, và để nó thấm trong tối đa 20 phút. Rồi rửa sạch dầu bằng nước ấm. Sử dụng hàng ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả mong muốn.

Dưỡng da, chống oxi hoá

Do dầu neem rất đặc và mùi, bạn nên trộn nó với các loại dầu dưỡng (như dầu jojoba, hạt nho hoặc dầu dừa) với tỉ lệ khoảng dưới 5%, khi sử dụng cho các vùng da trên mặt, cơ thể hoặc vùng da nhạy cảm.  làm dịu mùi của dầu neem, hoặc bạn có thể thêm một vài giọt dầu khác như Tinh dầu Oải Hương hoặc Phong Lữ để cải thiện mùi. Sau khi các loại dầu được trộn đều, hãy sử dụng sự hỗn hợp này như cách bạn dùng kem dưỡng ẩm trên mặt và cơ thể.

Nếu bạn thấy hỗn hợp dầu quá nhờn, bạn có thể trộn một vài giọt dầu neem với gel lô hội, nó cũng sẽ làm dịu da bị kích ứng.

Bằng chứng về Tác dụng của Dầu Neem

Khả năng chữa lành vết thương: Nghiên cứu cho thấy rằng dầu neem có thể giúp tăng cường chữa lành vết thương.

Trong một nghiên cứu trên động vật năm 2010, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng dầu neem cho thấy tác dụng chữa lành vết thương vượt trội so với Vaseline. Cụ thể, những con chuột được bôi dầu neem mau lành hơn. Họ cũng phát triển các mô mạnh hơn và đàn hồi hơn tại các vị trí vết thương của họ.

Một nghiên cứu tương tự năm 2013 đã so sánh tác dụng của nước muối và dầu neem đối với việc chữa lành vết thương ở chuột. Những người nhận được dầu neem lành nhanh hơn và không phát triển các vết sẹo lớn. Các nhà nghiên cứu suy đoán rằng các hợp chất trong dầu neem có thể thúc đẩy tăng trưởng mạch máu và mô liên kết, do đó tăng cường chữa lành vết thương.

Một nghiên cứu năm 2014 đã điều tra xem liệu một loại gel có chứa dầu neem và St. John’s wort có thể giúp giảm nhiễm độc da do xạ trị hay không. Nghiên cứu liên quan đến 28 người tham gia đang được xạ trị ung thư đầu và cổ.

Kháng khuẩn, nấm

Một nghiên cứu năm 2019 đã kiểm tra tính chất kháng khuẩn của các sản phẩm mỹ phẩm có chứa hợp chất neem. Các tác giả nhận thấy rằng xà phòng có chứa chiết xuất từ ​​lá neem hoặc vỏ cây neem ngăn chặn sự phát triển của một số chủng vi khuẩn, nấm.

80% sản lượng dầu neem của Ấn Độ được sử dụng bởi các nhà sản xuất xà phòng dầu neem (xà phòng có thể được sản xuất với tới 40% dầu neem). Các sản phẩm đều được đánh giá cao về tác dụng kháng khuẩn, dưỡng và điều trị các bệnh về da.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng Dầu Neem

  • Tuyệt đối không được uống, dầu neem có thể gây độc khi nuốt phải.
  • Dầu Neem là một loại dầu mạnh và không thích hợp cho trẻ em dưới 2 tuổi sử dụng. Trước khi sử dụng dầu neem cho trẻ em, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.
  • Không sử dụng dầu neem điều trị bệnh thay thế cho chăm sóc y tế cần thiết.
  • Dầu Neem nguyên chất sẽ có màu đục và hơi vàng và sẽ có mùi giống như mù tạt, tỏi hoặc lưu huỳnh.
  • Dầu Neem an toàn nhưng cực kỳ mạnh. Nó có thể gây ra phản ứng bất lợi ở người có làn da nhạy cảm, nên nếu là lần đầu sử dụng bạn hãy thử lên vùng da nhỏ trước.
  • Bảo quản nơi tôi và mát. Không để nước và các chất khác lẫn vào làm hỏng dầu.
  • Đọc kỹ hướng dẫn trước khi khi sử dụng.

Giá của Tinh dầu Neem - Neem Oil Hoa Thơm Cỏ Lạ

♦ Dung tích: 50ml – giá niêm yết 180.000đ
♦ Dung tích: 100ml – giá niêm yết 350.000đ

Hiện nay, Hoa Thơm Cỏ Lạ cung cấp Dầu Neem ở 2 dung tích trên, nếu có nhu cầu mua số lượng lớn hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Mua dầu Neem nguyên chất ở đâu?

Hoa Thơm Cỏ Lạ - Hệ thống Showroom Tinh dầu & Thảo dược
Nếu cần tư vấn chi tiết hoặc hỗ trợ hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi (Call/Zalo) (+84)888.454.600 hoặc qua showroom để được trải nghiệm trực tiếp

Quý khách có thể mua trực tiếp thông qua:

  • Hotline/ Zalo: 0888.454.600 (Hà Nội) và 0936.099.921 (TP.HCM)
  • Email: hoathomcola.vn@gmail.com
  • Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhoathomcola/
  • Địa chỉ showroom:
  • Trụ sở Hà Nội: 283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • Chi nhánh TP.HCM: 257/12 đường 3/2, Phường 10, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh