Giỏ hàng

Về chúng tôi

Câu chuyện của chúng tôi

Hoa Thơm Cỏ Lạ là thương hiệu thuộc Công ty Cổ phần Thương mại Đầu tư VELA mang sứ mệnh “Nâng cao chất lượng cuộc sống từ giá trị tài nguyên bản địa”. Được sáng lập bởi Ba cô gái tinh dầu, mang ba tính cách khác nhau nhưng chung một niềm khao khát nâng cao giá trị sản phẩm Việt


Hoa Thơm Cỏ Lạ - Tinh tuý hương sắc của đất trời. Ở đây có rất nhiều sản phẩm thiên nhiên đặc sắc trên mọi vùng miền Việt Nam mà cốt lõi là tinh dầu tạo nên một Hoa Thơm Cỏ Lạ đa dạng về sản phẩm, đậm đà bản sắc dân tộc.

Ảnh về chúng tôi
Ảnh về chúng tôi


Hoa Thơm Cỏ Lạ - Tinh dầu chất lượng cho người Việt. Chúng tôi coi tinh dầu như một loại rượu vang đặc biệt đánh giá từng loại dựa trên nguồn gốc, xuất xứ, độ tuổi, khí hậu, thổ nhưỡng và thời điểm thu hoạch. Tinh dầu được chứa trong tất cả các chai thuỷ tinh sẫm màu. Bởi chỉ có như thế mới giữ nguyên tinh tuý, từ mùi hương đến màu sắc. Hoa Thơm Cỏ Lạ không xây dựng nên để tối ưu hoá cái gì khác ngoài chất lượng. Ở đây, chúng tôi lấy tinh dầu làm gốc tạo ra công thức pha trộn đặc biệt riêng, phát triển nên các dòng sản phẩm tối ưu tính năng tiện lợi để phục vụ khách hàng.


Hoa Thơm Cỏ Lạ - Thương hiệu của sự gần gũi, chân thành. Luôn phục vụ khách hàng hơn cả sự mong đợi bởi sự chân thành từ trái tim. Cảm giác đặt chân vào showroom như bước vào một khu rừng thiên nhiên vô cùng thư giãn, sự tư vấn nhẹ nhàng; cách bố trí sắp xếp tiện lợi,… là điều chúng tôi luôn đặc biệt lưu tâm. Và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày, tạo ra những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm đầy tâm huyết và tự hào.


Hãy đến Hoa Thơm Cỏ Lạ để lắng nghe từng sản phẩm và thấu hiểu chính mình!

Ảnh về chúng tôi
Ảnh nền về chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

0888454600

Chat Zalo (24/7) - Quà Tết 2024