Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Hoa Thơm Cỏ Lạ chỉ sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để xử lý đơn đặt hàng và các vấn đề giao tiếp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Hoa Thơm Cỏ Lạ.

Hoa Thơm Cỏ Lạ làm gì với các thông tin mà khách hàng cung cấp?

Bao gồm:

  • Mục đích thu thập thông tin cá nhân,
  • Phạm vi sử dụng
  • Thời gian lưu trữ
  • Các cá nhân/ tổ chức có quyền tiếp cận với thông tin mà khách hàng cung cấp.

Để xử lý các đơn đặt hàng cũng như vấn đề dịch vụ hậu mãi chúng tôi cần biết các chi tiết như tên, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, số thẻ tín dụng và ngày hết hạn. Thông tin này cho phép chúng tôi xử lý và gửi đơn đặt hàng của một cách nhanh chóng, không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Thông tin của khách hàng sẽ được Hoa Thơm Cỏ Lạ sử dụng trong thời hạn vòng đời của 1 đơn hàng (đối với thông tin thẻ thanh toán) và lưu trữ tại trang cá nhân của khách (đối với Họ tên – Mail và SĐT). Qúy khách có quyền xóa toàn bộ thông tin bằng việc vào trang tài khoản và hủy thông tin. Hệ thống của Hoa Thơm Cỏ Lạ sẽ hoàn toàn tự động xóa các thông tin đó khi được yêu cầu.

Về đối tượng tiếp cận thông tin, tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, sự riêng tư của khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp tên, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác cho bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào khác để quảng cáo hoặc thu lợi tài chính của họ. Thông tin của quý khách, chỉ Hoa Thơm Cỏ Lạ tiếp cận và sẽ được xóa bỏ nếu quý khách yêu cầu.  

Email / Bản tin / SMS

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của quý khách để thông báo cho quý khách về những thay đổi quan trọng đối với hệ thống của Hoa Thơm Cỏ Lạ, các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách sẽ quan tâm. Nếu quý khách không muốn nhận thông tin đó, hãy trả lời bất kỳ email nào quý khách nhận được từ chúng tôi với yêu cầu DỪNG.

Tiếp thị và thông báo: Bằng cách đăng ký mail tại popup thông tin , quý khách đồng ý nhận các tin nhắn tiếp thị tự động định kỳ theo email/ số điện thoại được cung cấp. Sự đồng ý không phải là một điều kiện mua hàng. Hãy phản hồi STOP nếu có nhu cầu hủy đăng ký. HELP để được hỗ trợ.

Hoa Thơm Cỏ Lạ làm gì để đảm bảo thông tin của quý khách được giữ an toàn?

Bao gồm:

  • Cách thức mà quý khách có thể liên hệ với chúng tôi về vấn đề bảo mật thông tin
  • Cách thức quý khách có thể chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Hệ thống Hoa Thơm Cỏ Lạ sử dụng các biện pháp bảo mật khác nhau, bao gồm các công nghệ mã hóa và bảo vệ mật khẩu, để bảo vệ tính bảo mật thông tin của quý khách. Điều này đảm bảo rằng chỉ có quý khách và Hoa Thơm Cỏ Lạ nhìn thấy bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách.

Qúy khách có thể vào mục Tài khoản của bạn để chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc hủy bỏ tài khoản nếu cần thiết.

Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách quyền riêng tư này, về các thông lệ của trang web này hoặc giao dịch của quý khách với trang web này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ email support@hoathomcola.vn hoặc điền vào form trong phần liên hệ của chúng tôi. Quý khách cũng có thể gửi thư cho chúng tôi tại:

Hoa Thơm Cỏ Lạ
283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Chính sách bảo mật này có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho tới khi Hoa Thơm Cỏ Lạ ra văn bản mới.

Trân trọng !

 

0888454600

Chat Zalo (24/7) - Quà Tết 2024