Giỏ hàng

Chính sách bảo mật

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Hoa Thơm Cỏ Lạ chỉ sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp để xử lý đơn đặt hàng và các vấn đề giao tiếp trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Hoa Thơm Cỏ Lạ.

Hoa Thơm Cỏ Lạ làm gì với các thông tin mà khách hàng cung cấp?

Để xử lý các đơn đặt hàng cũng như vấn đề dịch vụ hậu mãi chúng tôi cần biết các chi tiết như tên, địa chỉ email, địa chỉ giao hàng, số thẻ tín dụng và ngày hết hạn. Thông tin này cho phép chúng tôi xử lý và gửi đơn đặt hàng của một cách nhanh chóng, không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, sự riêng tư của khách hàng rất quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi sẽ không bao giờ cung cấp tên, địa chỉ hoặc bất kỳ thông tin nào khác cho bất kỳ công ty hoặc cá nhân nào khác để quảng cáo hoặc thu lợi tài chính của họ. Thông tin quý khách gửi được sử dụng để giúp quý khách xây dựng và duy trì tài khoản cá nhân của mình.

Email / Bản tin / SMS

Chúng tôi cũng có thể sử dụng thông tin của quý khách để thông báo cho quý khách về những thay đổi quan trọng đối với hệ thống của Hoa Thơm Cỏ Lạ, các dịch vụ mới và ưu đãi đặc biệt mà chúng tôi nghĩ rằng quý khách sẽ quan tâm. Nếu quý khách không muốn nhận thông tin đó, hãy trả lời bất kỳ email nào quý khách nhận được từ chúng tôi với yêu cầu DỪNG.

Tiếp thị và thông báo: Bằng cách đăng ký mail tại popup thông tin , quý khách đồng ý nhận các tin nhắn tiếp thị tự động định kỳ theo email/ số điện thoại được cung cấp. Sự đồng ý không phải là một điều kiện mua hàng. Hãy phản hồi STOP nếu có nhu cầu hủy đăng ký. HELP để được hỗ trợ.

Hoa Thơm Cỏ Lạ làm gì để đảm bảo thông tin của quý khách được giữ an toàn?

Hệ thống Hoa Thơm Cỏ Lạ sử dụng các biện pháp bảo mật khác nhau, bao gồm các công nghệ mã hóa và bảo vệ mật khẩu, để bảo vệ tính bảo mật thông tin của quý khách. Điều này đảm bảo rằng chỉ có quý khách và Hoa Thơm Cỏ Lạ nhìn thấy bất kỳ thông tin cá nhân nào của quý khách

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của quý khách, Nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách quyền riêng tư này, về các thông lệ của trang web này hoặc giao dịch của quý khách với trang web này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ email support@hoathomcola.vn hoặc điền vào form trong phần liên hệ của chúng tôi. Quý khách cũng có thể gửi thư cho chúng tôi tại:

Hoa Thơm Cỏ Lạ
283 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Chính sách bảo mật này có thể thay đổi bất cứ lúc nào cho tới khi Hoa Thơm Cỏ Lạ ra văn bản mới.

Trân trọng !