Giỏ hàng

Điều khoản sử dụng

Hoa Thơm Cỏ Lạ (HTCL) là thương hiệu độc quyền sử dụng thương hiệu tại các hệ thống TMĐT (Thương mại điện tử) của bên thứ 3 (Tiki.vn, Adayroi.com, Shopee.vn, Lazada.vn, Shop.VnExpress, Sendo.vn,...). Hoa Thơm Cỏ Lạ không cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho bất kỳ Nhà bán nào trên các trang TMĐT.

Để bảo vệ thương hiệu và tên thương mại của Hoa Thơm Cỏ Lạ, tất cả các bên phải có được sự cho phép bằng văn bản, hợp đồng, giấy chứng nhận trước khi sử dụng bất kỳ quảng cáo hoặc cái tài liệu do Hoa Thơm Cỏ Lạ định nghĩa và xuất bản.Tất cả các hình ảnh và ấn phẩm do HTCL xuất bản đều thuộc thương hiệu Hoa Thơm Cỏ Lạ. Không có tài liệu hoặc bất kỳ phần nào khác của hệ thống web có thể được sao chép mà không có sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan chủ quản Hoa Thơm Cỏ Lạ. Tất cả quảng cáo, khuyến mãi, bao bì sản phẩm hoặc giá có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.

Tất cả các tài liệu được cung cấp trên trang web của Hoa Thơm Cỏ Lạ mà bất kỳ ai sử dụng chỉ được phục vụ cho mục đích giáo dục.

Việc quý khách sử dụng các nội dung tại trang web này là trách nhiệm của riêng quý khách. Hoa Thơm Cỏ Lạ cũng như bất kỳ bên nào khác liên quan đến việc tạo ra trang web này không phải chịu trách nhiệm cho mọi thiệt hại trực tiếp, ngẫu nhiên, do hậu quả hoặc gián tiếp phát sinh từ việc quý khách truy cập hoặc sử dụng nội dung tại trang web này. Hoa Thơm Cỏ Lạ cũng không chịu trách nhiệm và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ loại virus có thể lây nhiễm hoặc gây thiệt hại đối với thiết bị máy tính hoặc tài sản khác do quý khách truy cập và sử dụng. Tất cả thông tin liên lạc hoặc tài liệu quý khách gửi đến Hoa Thơm Cỏ Lạ qua trang web bằng thư điện tử sẽ được xử lý theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Hoa Thơm Cỏ Lạ không xem xét tất cả các trang web được liên kết đến trang hoathomcola.vn và không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kỳ danh sách hoặc bất kỳ trang web nào khác được liên kết đến trang website của Hoa Thơm Cỏ Lạ. Liên kết của quý khách đến bất kỳ trang web nào mà gây thiệt hại đều là trách nhiệm của riêng quý khách.

Hoa Thơm Cỏ Lạ bất cứ lúc nào cũng có thể sửa đổi tuyên bố này bằng cách cập nhật bài đăng này. Quý khách bị ràng buộc bởi các sửa đổi như vậy. Do vậy, Quý khách nên truy cập trang này định kỳ để xem xét các điều kiện pháp lý hiện tại mà Quý khách bị ràng buộc đối với Hoa Thơm Cỏ Lạ.

Thông tin tài khoản: Quý khách có thể xem thông tin tài khoản của mình, bằng cách nhấp vào biểu tượng hồ sơ ở phía trên bên phải của trang web. Nếu Quý khách có thêm bất kỳ câu hỏi nào về tài khoản của Quý khách.

Quý khách có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng theo số 0888454600 hoặc Support@hoathomcola.vn

0888454600

Chat Zalo (24/7) - Quà Tết 2024