Giỏ hàng

FAQs

Phần I: Các câu hỏi về Quản Lý Chất Lượng (QC) - Hoa Thơm Cỏ Lạ

1. Tinh dầu tại Hoa Thơm Cỏ Lạ là tinh dầu trị liệu phải không?

Dạ vâng, Hoa Thơm Cỏ Lạ tự hào là nhà cung cấp các loại Tinh dầu chất lượng cao nhất hiện có trên thị trường Việt Nam.
Đọc thêm: Phân biệt Tinh dầu trị liệu, tinh dầu tinh khiết và tinh dầu hương liệu?
Đối với Hoa Thơm Cỏ Lạ, chất lượng là điều tối quan trọng. Và chúng tôi không xây dựng lên dự án này để tối đa hóa cái gì khác ngoài 2 chữ chất lượng. Đó chính là bùa hộ mệnh của Hoa Thơm Cỏ Lạ, là 1 phần máu thịt của Hoa Thơm Cỏ Lạ. Khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi về những loại Tinh dầu thượng hạng này.

Như 1 phần của lời hứa sâu sắc, tất cả các loại Tinh dầu của chúng tôi là loại 100% nguyên chất. Không có hóa chất tổng hợp, không hương liệu, không thuốc diệt cỏ, GMO hoặc các hóa chất độc hại được sử dụng trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển hoặc chưng cất.
Chúng tôi thực hiện các xét nghiệm GC/MS (phân tích sắc ký khí khối phổ) trên mỗi loại tinh dầu và báo cáo có sẵn trong mỗi loại sản phẩm. Điều này sẽ cung cấp thông tin các thành phần hữu cơ có trong mỗi loại Tinh dầu.

2 – Hoa Thơm Cỏ Lạ có thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm tại bên thứ ba không?

Có, Hoa Thơm Cỏ Lạ luôn thực hiện việc kiểm nghiệm sản phẩm bằng xét nghiệm GC/MS (phân tích sắc ký khí khối phổ) trên mỗi loại tinh dầu – là duy nhất với mỗi lô tinh dầu và báo cáo có sẵn trong mỗi loại sản phẩm. Điều này sẽ cung cấp thông tin các thành phần hữu cơ có trong mỗi loại Tinh dầu.
Các xét nghiệm này giúp đảm bảo cung cấp thông tin độ tinh khiết khi chiết xuất, thành phần chính nằm trong các quy định chuẩn quốc tế, cũng như cung cấp bằng chứng – chứng nhận chất lượng sản phẩm phù hợp với các mẫu được phê duyệt. Nếu một lô nào đó không đáp ứng các tiêu chuẩn này, Hoa Thơm Cỏ Lạ không bao giờ được sử dụng.

3 – Xét nghiệm GC / MS là gì?

GC / MS là viết tắt của Gas Chromatograph Mass Spectrometry – tiếng Việt là Sắc ký khí ghép khối phổ. Là một trong những phương pháp sắc ký hiện đại nhất hiện nay với độ nhạy và độ đặc hiệu cao và được sử dụng trong các nghiên cứu và phân tích kết hợp.
Nói một cách đơn giản, GC / MS là việc tách một loại tinh dầu thành các thành phần riêng lẻ có trong tinh dầu đó. Tinh dầu được hóa hơi khi vào thiết bị xét nghiệm và tinh dầu đi qua một đường ống được hỗ trợ bởi 1 loại khí (thường là heli hoặc hydro). Ở đây tinh dầu sẽ chịu sức ép bằng việc thay đổi nhiệt độ theo thời gian và được theo dõi kỹ càng. Các hợp chất hóa học khác nhau trong thành phần tinh dầu sẽ phản ứng ở các tốc độ khác nhau trong hệ thống và thông tin này được ghi lại trên Phương pháp sắc ký khí ghép khối phổ.

4 - Các loại tinh dầu tại Hoa Thơm Cỏ Lạ có nguồn gốc từ tài nguyên bản địa?

Dạ vâng, Tinh dầu của Hoa Thơm Cỏ Lạ được sản xuất tại các vùng trồng bản địa (nơi chúng được phát triển tự nhiên)

Tinh dầu tại Hoa Thơm Cỏ Lạ có 2 dạng là Tinh dầu Xuất Khẩu và Tinh dầu Nhập khẩu. Đối với các tinh dầu tại bản địa Việt Nam, chúng tôi trực tiếp can thiệp vào quá trình sản xuất và chưng cất cũng như đầu tư về máy móc tại phòng thí nghiệm riêng nhằm đảm bảo nguồn sản phẩm chất lượng tốt nhất cũng như nâng tầm chất lượng sản phẩm từ tài nguyên bản địa Việt Nam. Đối với các loại Tinh dầu ở Việt nam không đủ tiêu chuẩn đáp ứng. Chúng tôi sẽ không vì vụ lợi mà cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng kém. Hoa Thơm Cỏ Lạ có mối quan hệ mua trực tiếp với các nhà cung cấp đáng tin cậy ở khắp nơi trên thế giới vì mỗi loại dầu cần khí hậu, độ cao, nước, độ cao khác nhau, v.v ... Chúng được khai thác ở các quốc gia mà chúng được trồng để đảm bảo chất lượng cao/ đạt tiêu chuẩn.

5 – Tinh Dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ có chứa bất kỳ thành phần hóa chất của thuốc trừ sâu trong quá trình phát triển không?

Nguyên tắc đầu tiên của Hoa Thơm Cỏ Lạ chính là sức khỏe và sự an toàn của khách hàng. Tất cả các loại tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ đều là loại tinh dầu trị liệu nguyên chất 100%. Chúng là loại tinh dầu tự nhiên 1 cách toàn diện. Các nhà trị liệu bằng hương thơm và các nhà trị liệu Đông Y thường chọn tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ để điều trị.

Như 1 phần của lời hứa sâu sắc, tất cả các loại Tinh dầu của chúng tôi là loại 100% nguyên chất. Không có hóa chất tổng hợp, không hương liệu, không thuốc diệt cỏ, GMO hoặc các hóa chất độc hại được sử dụng trong bất kỳ giai đoạn nào của quá trình phát triển hoặc chưng cất.

Chúng tôi thực hiện các xét nghiệm GC/MS (phân tích sắc ký khí khối phổ) trên mỗi loại tinh dầu và báo cáo có sẵn trong mỗi loại sản phẩm. Điều này sẽ cung cấp thông tin các thành phần hữu cơ có trong mỗi loại Tinh dầu.

6 – Tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ là Tinh dầu Hữu cơ Organic?

Thực tế tại Việt Nam, thị trường quá lạm dụng từ Organic gây hiểu lầm cho người dùng. Để đạt chuẩn Organic cần rất nhiều thời gian và các tiêu chuẩn khắt khe chuẩn Hoa Kỳ. Tại Việt Nam chính xác mới chỉ có duy nhất 1 đơn vị trong ngành sữa được chứng nhận Organic quốc tế.

Hoa Thơm Cỏ Lạ không vì lợi nhuận mà lừa dối khách hàng bằng khái niệm Organic mơ hồ. Chúng tôi chỉ khẳng định bằng tất cả trái tim, Tinh dầu tại Hoa Thơm Cỏ Lạ là loại Tinh dầu 100% thành phần thiên nhiên, không hóa chất, không GMOS,..
Trong khả năng có thể, chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm của mình từ những người trồng và chưng cất hữu cơ (Organic)

7 – Hoa Thơm Cỏ Lạ có thử nghiệm sản phảm trên động vật và các sản phẩm của Hoa Thơm Cỏ Lạ có chứa các thành phần có nguồn gốc động vật không?

Chính sách công ty của chúng tôi nêu rõ rằng chúng tôi - KHÔNG và KHÔNG KIỂM TRA các sản phẩm hoặc thành phần của chúng tôi trên động vật, chúng tôi cũng không yêu cầu hoặc cho phép người khác làm như vậy, thay mặt chúng tôi. Bất kỳ thông tin độc tính nào sẽ luôn được lấy từ các tài liệu tham khảo và được thử nghiệm trên bản mô tại phòng thí nghiệm của chúng tôi.

Hoa Thơm Cỏ Lạ cung cấp các loại tinh dầu chất lượng cao nhất và luôn sẵn sàng cùng người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên và không độc hại. Chúng tôi yêu cầu tất cả các nhà cung cấp của chúng tôi đáp ứng các tiêu chí như vậy về việc không thử nghiệm trên động vật.

8 – Hoa Thơm Cỏ Lạ có phải là dạng công ty tiếp thị đa cấp (MLM) hay mô hình Ponzi không?

Hoa Thơm Cỏ Lạ là dự án về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Do vậy, chúng tôi thường được hỏi liệu HTCL có phải là dạng công ty tiếp thị đa cấp MLM hay mô hình Ponzi giống các công ty mỹ phẩm trên Internet không?

Chúng tôi hiểu, bản chất MLM không xấu nhưng về Việt Nam đã bị 1 số kẻ xấu vụ lợi cá nhân và biến tấu nhiều. Mọi người cần hiểu rõ, các doanh nghiệp MLM trên thế giới, nhất là Hoa Kỳ, chiếm nhiều ngành công nghiệp từ dụng cụ nấu ăn, trang điểm và trang sức đến mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và tinh dầu.

Tuy vậy, ngay từ đầu, Hoa Thơm Cỏ Lạ đã chọn bán trực tiếp cho khách hàng thông qua bán hàng trực tuyến, hệ thống showroom, đại lý, sàn TMĐT (các bên thứ 3) do HTCL quản lý trực tiếp và tuyệt đối tránh cấu trúc doanh nghiệp MLM.
Trên thực tế, lý do giá cả của chúng tôi rất phải chăng so với giá trị thật của sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm rất tốt – không bán giá quá cao so với các sản phẩm chất lượng cùng chủng loại- là do Hoa Thơm Cỏ Lạ không phải là một công ty MLM.

Và mặc dù chúng tôi tự hào về mối quan hệ vững chắc của chúng tôi với các công ty tinh dầu khác nhưng chúng tôi vẫn muốn loại bỏ người bán trung gian. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển việc kết nối mạnh mẽ với từng khách hàng của mình bằng cách giao tiếp và bán hàng trực tiếp. Từ Hoa Thơm Cỏ Lạ đến ngôi nhà của khách hàng, chúng tôi cảm ơn quý khách vì đã giúp chúng tôi minh bạch và cho chúng tôi nhiều lý do hơn để yêu tinh dầu.

Phần II: Các câu hỏi về Sản phẩm - Hoa Thơm Cỏ Lạ

1 - Tại sao có sự chênh lệch giá lớn như vậy giữa tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ và các công ty Tinh dầu khác?

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ, chúng tôi đánh giá cao sự trung thực và minh bạch.
Một số công ty Tinh dầu sử dụng thuật ngữ gây mơ hồ cho người tiêu dùng nhưl: Nguyên chất, Tinh khiết, Hữu Cơ, Organic,...làm cho người tiêu dùng nghĩ rằng họ đang nhận được một sản phẩm cao cấp trong khi thực tế họ đang nhận được thứ kém giá trị hơn (và thường trả nhiều tiền hơn so với giá trị nhận được).
Bởi vì 1 số loại Tinh dầu chỉ có nguồn gốc từ 1 số vùng trồng cụ thể (Do Tinh dầu phải phụ thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng và điều kiện ngoại cảnh), một số loại tinh dầu chỉ có thể được mua và mua từ một nơi duy nhất. Điều này có nghĩa là mọi công ty có uy tín mua bán loại tinh dầu đặc biệt đó đều mua nó từ cùng 1 vùng trồng, từ cùng 1 quốc gia.

Để làm ra 1 lọ 10ml Tinh dầu cần biết bao nhiêu cân nguyên liệu hay thời gian mất bao lâu mà giá Tinh dầu tại thị trường hỗn loạn tới mức rẻ mạt. Tuy vậy, khách hàng lại không biết điều này và mua bằng niềm tin với những loại Tinh dầu đó, mà không hề biết loại Tinh Dầu mang danh là Tinh dầu Tinh khiết được được pha tạp hương liệu, cồn hay hóa chất.

2 - Các loại tinh dầu của Hoa Thơm Cỏ Lạ có an toàn để sử dụng cho vật nuôi trong nhà và động vật không?

Hoa Thơm Cỏ Lạ không khuyên khách hàng sử dụng các loại tinh dầu cho động vật vì cơ địa của động vật khác với con người chúng ta. Nếu quý khách muốn sử dụng tinh dầu cho động vật, chúng tôi khuyên quý khách nên làm việc với bác sĩ thú y có trình độ về liệu pháp cho động vật.

3 - Các loại tinh dầu của Hoa Thơm Cỏ Lạ có hạn sử dụng như nào?

Thực tế nhiều loại tinh dầu không có hạn sử dụng. Như 1 số loại tinh dầu: Tinh dầu Hoắc Hương hay tinh dầu Gỗ Đàn Hương thực sự càng để lâu càng tốt.
Tuy nhiên, đó chỉ là loại lệ. Hoa Thơm Cỏ Lạ luôn để HSD 3 năm là 1 mức an toàn cho các loại Tinh dầu. 1 số loại như Bưởi, Cam, Chanh nếu dùng càng sớm thì chất lượng sẽ lại càng tốt. Chúng tôi khuyến khích khách hàng bảo quản tinh dầu ở nhiệt độ phù hợp với ít ánh sáng để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất có thể.

4 - Tỷ lệ pha loãng tốt nhất cho tinh dầu Hoa Thơm Cỏ Lạ là gì?

Nếu sử dụng trực tiếp, Hoa Thơm Cỏ Lạ khuyên quý khách sử dụng tỷ lệ pha loãng 3% - 5% trên cơ thể và 1% trên mặt. Mỗi loại dầu chúng tôi cung cấp là hoàn toàn tinh khiết và được chấp nhận để sử dụng bởi naturopaths, aromatherapists và các nhà khoa học. Chúng tôi không bao giờ sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại hoặc phụ gia khác. Hãy cẩn thận lưu ý rằng một số loại tinh dầu của chúng tôi mạnh hơn những loại khác. Để có kết quả tốt nhất, nhiều khách hàng của chúng tôi pha loãng tinh dầu với dầu nền để bôi ngoài da.

5 – Hoa Thơm Cỏ Lạ có cung cấp bất kỳ mã hoặc phiếu giảm giá nào không?

Triết lý tại Hoa Thơm Cỏ Lạ là chúng tôi thích minh bạch và trung thực.
Chúng tôi luôn đưa cho khách hàng giá trị tương xứng và thấp nhất có thể để khách hàng có thể hài lòng khi dùng dịch vụ từ Hoa Thơm Cỏ Lạ. Chúng tôi không muốn khách hàng yêu quý của mình phải chịu những mánh lới quảng cáo hoặc mánh khóe tăng giá rồi giảm giá như trên thị trường nhằm câu dẫn khách hàng.

Ở Hoa Thơm Cỏ Lạ, chúng tôi rất ít cung cấp các chiến dịch hay đợt giảm giá sale mạnh, (trừ các chiến dịch liên kết với các đối tác như Tiki hay Adayroi – và chỉ có trên TMĐT). Vì, chúng tôi muốn trải nghiệm của khách hàng với Hoa Thơm Cỏ Lạ trở nên quen thuộc và nhất quán.

Tuy vậy, đối với các đơn hàng lớn hay các khách hàng quen thuộc, chúng tôi sẽ luôn có những ưu đãi đặc biệt về sản phẩm và phí vận chuyển. Để cập nhật thông tin về thời điểm chiến dịch này diễn ra, vui lòng theo dõi chúng tôi trên Facebook fb/tinhdauhoathomcola hoặc đăng ký nhận bản tin hàng tháng của chúng tôi

6 – Hoa Thơm Cỏ Lạ có cung cấp mẫu miễn phí không?

Thật không may, Hoa Thơm Cỏ Lạ chưa có chương trình cho phép chúng tôi cung cấp các mẫu miễn phí cho khách hàng. Như một phần trong lời hứa của chúng tôi, chúng tôi cung cấp hoàn trả sản phẩm đầy đủ trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua.

7 - Tôi có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm của Hoa Thơm Cỏ Lạ ở đâu?

Website www.hoathomcola.vn là nơi tốt nhất để tìm thông tin quan trọng. Mỗi trang sản phẩm chứa thông tin chuyên sâu về sản phẩm đó. Ngoài ra, chúng tôi hiện diện độc quyền trên các trang thương mại điện tử với thương hiệu đã được bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ: Hoa Thơm Cỏ Lạ.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi.

8 - Có an toàn khi sử dụng các loại tinh dầu trong thời kỳ mang bầu?

Tại Hoa Thơm Cỏ Lạ , chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến sự an toàn của khách hàng hơn là bán được một sản phẩm; đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng hết sức để đảm bảo tất cả các loại tinh dầu của chúng tôi không có tạp chất như thuốc trừ sâu, hóa chất tổng hợp, GMO, v.v.

Như mọi người đã biết, sử dụng các loại tinh dầu trong thời kỳ mang bầu và cho con bú có thể có lợi, nhưng cũng có những vấn đề an toàn cần được đánh giá. Phụ nữ mang thai nên tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng các loại tinh dầu. Tinh dầu không nên sử dụng trong ba tháng đầu của thai kỳ hoặc với những phụ nữ mang bầu khó khăn và không ổn định. Để tìm hiểu thêm, hãy xem bài đăng trên blog của Hoa Thơm Cỏ Lạ tại đây: Hướng dẫn sử dụng Tinh dầu cho phụ nữ mang thai

9 – Nhân sự ở Hoa Thơm Cỏ Lạ có được đào tạo về việc phân tích tinh dầu bằng mùi không?

Một số nhân viên của chúng tôi có thể phân tích một loại tinh dầu bằng mùi thơm của nó. Các kỹ sư hóa học hữu cơ của chúng tôi làm việc với các nhà trị liệu và nhà hóa học dày dạn kinh nghiệm, và có cả các nhà trị liệu bằng hương thơm

10 – Tôi có thể tìm Hoa Thơm Cỏ Lạ trên các mạng xã hội không?

Vâng, quý khách có thể tìm thấy Hoa Thơm Cỏ Lạ tại các địa chỉ sau:

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdauhoathomcola/
Instagram: https://www.instagram.com/hoathomcola.vn/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCudx0dT5vMmJOq38mSA3MwA
Pinterest: https://www.pinterest.com/hoathomcola/
Twitter: https://twitter.com/HoaThomCoLaVN
Linkeldin: https://www.linkedin.com/company/hoa-thom-co-la/

0888454600

Chat Zalo (24/7) - Quà Tết 2024