Giỏ hàng

Kiến thức sử dụngNgày: 08-12-2021 bởi: Haravan HCM

Đôi lời gửi gắm từ Hoa Thơm Cỏ Lạ cho những ngày cuối năm 2021

Qùa tết mây tre đan độc đáo 2022

Hà Nội, những ngày cuối năm...

Hoa Thơm Cỏ Lạ thân gửi,

Tết Nhâm Dần 2022 có lẽ là một cái Tết đặc biệt khi chúng ta vừa trải qua một năm vô cùng biến động với nhiều sự kiện, mà bất cứ ai trong chúng ta cũng cần mạnh mẽ hơn và đặc biệt là sự rắn rỏi của các doanh nghiệp. 

Chúng ta kết thúc một năm với những nỗi niềm lắng đọng riêng. 365 ngày đang dần khép lại. Dù còn nhiều khó khăn hay sung túc, đủ đầy; dù hạnh phúc hay khổ đau; dù đã kịp về đoàn tụ cùng gia đình, đang gấp gáp đón xe về quê, hay ở nơi xa xứ đành lòng với một cái Tết xa nhà;… Dù thế nào Hoa Thơm Cỏ Lạ cũng vô cùng tự hào vì một năm qua bạn đã tất tả ngược xuôi, đã cố gắng nỗ lực, đã gồng gánh biết bao lo toan.

Đã có những điều chưa kịp làm và cả vô vàn cảm xúc chưa nói thành lời. Có những điều không như ý muốn. Thậm chí cả những nỗi đau khôn nguôi dội lên ở lồng ngực trái. Ta cùng nhau tạm gác lại... Cho phép mình thả lỏng một chút, sống chậm lại một chút, cười đùa một chút cùng những người thân yêu.

Hoa Thơm Cỏ Lạ hy vọng là cầu nối mang ý niệm ngọt ngào của tấm chân tình người gửi tặng thông qua Hộp quà Mây tre đan truyền thống. Lấy cảm hứng từ sự tích “Bánh chưng, Bánh dày” Hoa Thơm Cỏ Lạ đã tạo ra những hũ đựng trà mứt hình tròn, hình vuông với chất liệu mây tre đan, kết hợp cùng tranh dân gian Đông Hồ, Câu đối Tết, với đóng dấu triện bằng gỗ mộc,…Mang đầy đủ 3 yếu tố chân, thiện, mỹ: Chân thành, thân thiện môi trường và mang tính thẩm mỹ cao. Với mong muốn góp phần tạo nên một “khoảng lặng” giúp người nhận trở về an yên trong chính tâm hồn mình.

Một chút hương tinh dầu Cam ngọt ngào, hay chút hương Mùi Già gợi nhắc hương Tết. Nhấp ngụm trà hoa cúc thanh thanh. Cắn miếng mứt Vỏ Bưởi ngọt the. Dư vị thơm ngậy của Hạt Điều. Hoà quyện vào hơi ấm gia đình, vào sắc trời, vào thiên nhiên, vào nắng xuân sang tạo thành hơi thở của ngày Tết bình dị, thân thương. Cùng trao nhau những câu đối ý nghĩa, bức tranh Đông Hồ đặc biệt.

Những điều tươi đẹp đang đợi chờ ta phía trước!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI! VẠN SỰ NHƯ Ý, HẠNH PHÚC, AN KHANG!

Ký tên:

Hoa Thơm Cỏ Lạ

Qùa tết mây tre đan độc đáo 2022

 

 

0888454600

Chat Zalo (24/7) - Quà Tết 2024